NỘI THẤT NHƯ Ý

Nội thất Như Ý thuộc quyền sở hữu của CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THIẾT KẾ NỘI THẤT NHƯ Ý – Tiền thân là cơ sở sản xuất đồ gỗ cao cấp đã hình thành và phát triển hơn 15 năm qua tại thì trường thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và một số tỉnh thành lân cận. Chúng tôi chuyên cung cấp – thiết kế – thi công các mặt hàng nội thất cao cấp cho các Căn hộ chung cư, Biệt thự, Resort, Salon, Cafe- bar, Nội thất văn phòng và Nhà phố.

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Qua quá trình hoạt động và phát triển chúng tôi nhận thấy rằng xu thế đất nước đang phát triển về mọi mặt, mọi lĩnh vực và mọi ngành nghề trong đó ngành xây dựng đang phát triển hết sức mạnh mẻ trong những năm gần đây. Điều đó cho thấy nhu cầu nhà ở của người dân là rất lớn và nội thất là một phần không thể thiếu trong ngôi nhà. Chính vì điều đó Nội Thất Như Ý ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu nội thất cho các doanh nghiệp và người dân. Với quy mô về nhân lực cũng như trang thiết bị sản xuất tốt nhất hiện nay chúng tôi không những đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng mà còn tư vấn thiết kế miễn phí cho quý khách hàng một cách đầy đủ và tốt nhất.

 

Để đáp ứng nhu cầu của mọi tằng lớp chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ thiết kế nội thất như sau:

Nội Thất Chung cư cao cấp

Nội Thất Phòng Khách

Nội Thất Phòng Ngủ

Nội Thất Văn Phòng

Quầy Bar Cà Phê

Tủ bếp – Đảo Bếp – Kệ Bếp

Nội thất Biệt Thự

Nội thất Nhà Phố

Chúng tôi đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về cả thiết kế lẫn thi công.

Ở Nội Thất Như Ý chúng tôi đề cao giá trị của nghệ thuật sắp đặt và trang trí. Vì thế ngoài một vài sản phẩm thông dụng tất cả sản phẩm của chúng tôi đề được xem xét và thiết kế bằng sự am hiểu nghệ thuật, ánh mắt thẩm mỹ, kinh nghiệm thi công và sự tận tâm cao nhất.

“Để tạo ra một cuộc sống tốt hơn cho nhiều người”, đây là tầm nhìn của Nội thất Như Ý. Ý tưởng kinh doanh của chúng tôi là “cung cấp tất cả các sản phẩm ý tưởng trang trí nội thất gia đình, được thiết kế tốt với mức giá thấp để có thể có càng nhiều người có thể mua được chúng”.

Chúng tôi nỗ lực để đạt được chất lượng với giá cả phải chăng cho khách hàng thông qua tối ưu hóa toàn bộ chuỗi giá trị của chúng tôi, bằng cách xây dựng mối quan hệ nhà cung cấp dài hạn, đầu tư vào sản xuất tự động hóa cao và sản xuất số lượng lớn. Tầm nhìn của chúng tôi cũng vượt ra ngoài trang trí nội thất nhà. Chúng tôi muốn tạo ra một giá trị sống trong một không gian gia đình ấm cúng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số máy 0903 348 535 và Hotline: 0903 348 535 để được tư vấn và hộ trợ một cách tốt nhất cho căn nhà của bạn.

Địa chỉ sản xuất: 108 Ðường TA10, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Showroom: 108 Ðường TA10, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Email: noithatnhuy2503@gmail.com

Website: www.noithatnhuy.com